CẦU THỊ, HỢP TÁC VÀ MINH BẠCH
Trang chủ > Tin tức
Công bố thế hệ sách điện tử tương tác mới cho người Việt

Ngày 22/2, hệ thống phân phối sách điện tử bản quyền Alezaa thuộc Công ty CP Vinapo đã phối hợp cùng Cục Thương mại điện tử - Bộ Công Thương và Samsung tổ chức “Sự kiện đặc biệt Alezaa” công bố thế hệ sách điện tử tương tác thế hệ mới A2.

Cuối năm 2011, Alezaa cho ra đời thế hệ sách điện tử A1 bản quyền đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Thế hệ sách này khiến người đọc chủ động hơn trong việc đọc sách như đọc mọi lÔxtrâylia mọi nơi, tùy chọn thể hiện, tra cứu, đánh dấu, ghi chú và chia sẻ nội dung qua email và các mạng xã hội.
Lần này, Alezaa tiếp tục cho ra đời một thế hệ sách hồn tồn mới - thế hệ sách điện tử tương tác A2. Theo đó, nội dung các bài học sẽ được thể hiện một cách sinh động, hấp dẫn và giàu tính tương tác hơn. Các hình ảnh, audio, video, biểu đồ được tích hợp vào bài giảng khiến nội dung bài học trở nên trực quan, dễ hiểu, dễ nhớ và dễ truyền đạt. Sách điện tử A2 cũng được thiết kế đẹp mắt hơn với các video giới thiệu bài học, dẫn dắt người học vào bài một cách hứng thú. Người học cũng có thể tùy ý lựa chọn phần muốn học, trả lời các câu hỏi và tham gia các trò chơi tương tác để tự đánh giá mức độ hiểu bài, từ đó chủ động điều chỉnh cách học. Chức năng gửi câu hỏi của thế hệ sách mới cũng tạo cơ hội cho người học trao đổi với những người biên soạn sách. Điều này thúc đẩy tư duy logic, sự tìm tòi, học hỏi và phản biện của người học.
Ngồi ra, A2 còn có tính di động cao với kích thước file sách nhỏ gọn, dễ dàng tải về các thiết bị di động có cấu hình thấp, thiết kế phù hợp với các kích thước màn hình khác nhau. Giờ đây, chỉ cần có thiết bị di động cá nhân, người học có thể học mọi lÔxtrâylia mọi nơi, trên xe buýt, ô tô, trên các chuyến đi... Bên cạnh đó, với công cụ Alezaa cung cấp, các nhà xuất bản, nhà sách và tác giả cũng có thể tự số hóa sách và đưa lên website Alezaa.com./.
(vista) KLy

 
TIN KHÁC
THƯ ĐIỆN TỬ
LIÊN KẾT

QUẢNG CÁO
Viện Nghiên cứu Chiến lược, chính sách Công Thương
Địa chỉ: 23 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội